Đăng lúc: Thứ sáu - 07/03/2014 01:41 - Người đăng bài viết: thcsdonghoa1

LỂ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Đông Hòa Là xã nằm ngay cửa ngõ huyện An Minh anh hùng ( phía bắc giáp huyện An Biên, phía đông giáp huyện U Minh Thượng).Trường THCS Đông Hòa 1 được thành lập từ năm 2002. Hiện có một điểm chính và một điểm phụ có tổng số 12 phòng học 1 phòng tin học ,1 phòng thư viện ,1 phòng thiết bị với hơn 400 học sinh.Được chia làm hai buổi học diện tích khuôn viên trường khoảng 1000m2 dùng để học thể dục cũng như các hoạt động ngoài trời dành cho học sinh.Từ khi thành lập đến nay trường THCS Đông Hòa cũng như các trườngTHCS Trong Huyện đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú.Qua nhiều nhiệm kỳ Hiệu Trưởng Thì trường đã được quan tâm đầu tư ,cơ sở vật chất không ngừng được nâng lên.Hiện trường có 35 CBGV trong đó đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn chiếm 99%,đại đa số là giáo viên trẻ khỏe và nhiệt tình trong công tác .Từ một trường còn gập nhiều khó khăn khi ngày đầu mới thành lặp, nay trường đang phấn đấu đạt chuẩn quốc gia trong năm 2015.Phát huy truyền thống anh hùng trường đã không ngừng phát triễn, vì lời ích mười năm trồng người như lời Bác  dạy. Tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng qua từng năm, giảm dần học sinh yếu kém,khắc phục tình trạng lưu bang bỏ học , không ngừng năng cao chất lượng dạy và học.Tập thể giáo viên nhà trường luôn tăng cường hoc tập năng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tất cả vì đang em thân yêu.Trong những năm vừa qua trường đã được UBND Tỉnh và UBND Huyện tặng nhiều bằng khen và giấy khen,nhiều năm liền đạt danh hiệu đơn vị văn minh.Hàng năm nhiều giáo viên nhà trường đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.