Chào Mùng Ngày 8/3/2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/03/2014 21:32 - Người đăng bài viết: thcsdonghoa1
Chào Mùng Ngày 8/3/2014

Trường THCS Đông Hòa 1 Tổ Chức Ngày 8/03 Ngày 8-3 là ngày phụ nữ vùng dậy đấu tranh cho lợi ích của mình và cũng là ngày truyền thống của dân tộc ta.Là ngày các ông bố tặng đến các bà mẹ một món quà tinh thần , muốn cảm ơn người mà sẽ đi cùng mình hết quãng đường cuộc đời. Là ngày mà những người con thân yêu tỏ lòng hiếu thảo đến những người mẹ đã sớm hôm dạy dỗ nuôi nấng mình có được ngày hôm nay Hòa chung không khí vui vẻ rộn rã của ngày quốc tế phụ nữ 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn trường THCS Đông Hòa 1 đã triển khai một số hoạt động chào mừng ngày 8-3

Hòa chung không khí vui vẻ rộn rã của ngày quốc tế phụ nữ 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn trường THCS Đông Hòa 1  đã triển khai một số hoạt động chào mừng ngày 8-3.

Chiều 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn đã tổ chức cho các chị em là thành viên các tổ thi nấu ăn. Hầu hết các tổ  tham gia đầy đủ, có sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình từ khâu chuẩn bị đến lúc tham gia, các chị  em đều chọn những món ăn đầy dinh dưởng và trình bày  đẹp mắt mang đầy tính nghệ thuật.Trong đợt thi nấu ăn đợt này có sự tham gia của các thành viên nam tham gia nên phong trào trở nên ý nghĩa hơn trong ngày nàySản phẩm của tổ  nào cũng đẹp tất cả các tổ đều xứng đáng được trao giải. Ban giám khảo sau một thời gian làm việc tích cực và cân nhắc đắn đo và đã chọn được những tổ  sau đoạt giải:

Giải nhất :

-Giải nhì:

-Giải ba:

-Giải khuyến khích:

Sáng 8-3 mở đầu buổi lễ mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ cô Huỳnh Thị Oanh trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa hai bà Trưng hai vị anh hùng dân tộc đầu tiên đánh đuổi ngoại xâm giành lại chủ quyền dân tộc.

Nhân ngày 8-3 thầy Nguyễn Tùng Cương bí thư chi bộ  hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chi bộ và các thấy giáo trong trường lên tặng hoa chúc mừng.

Cùng với việc tỏ chức chho Giáo viên thi nấu ăn ban nữ công cùng ban chấp hành Công  đoàn trường còn tổ chức cho các em học sinh thi viết bài của học sinh nhân ngày 8-3 với 3 chủ đề:

Viết về người phụ nữ em yêu quý nhất

Viết suy nghĩ về tình yêu tuổi học trò

Viết về bạo lực học đường.

Rất nhiều các em nhiệt tìn tham gia viết bài,nhiều bài viết rất sâu sắc, thể hiện sự hiểu biết và những suy nghĩ rất thật của các em Huỳnh Thị Oanh thay mặt ban giám khảo công bố kết quả .

Tác giả bài viết: nguyễn trung thành
Nguồn tin: BGH
Từ khóa: